Cách nhận biết sữa non Alpha lipid chính hãng

Trên thị trường hiện nay có nhiều sữa giả đang trôi nổi bán với giá thấp nhằm đánh vào tâm lý mua hàng giá rẻ của người tiêu dùng, hàng không có xuất xứ giấy tờ. Khi sử dụng các hàng đó gây nguy hiểm tới sức khỏe người sử dụng đồng thởi tiếp tay cho bọn sản xuất hàng giả gây nhiều hệ lụy sau này cho con em.

Cách nhận biết sữa non Alpha lipid chính hãng

Hiện nay có nhiều giá sữa non alpha lipid trên thị trường như một ma trận đối với người tiêu dùng 500k , 650k, 790k, 890k, 999k, 1050k, 1100k hoặc 1150k, giá nào bạn cũng có thể mua được sản phẩm với bao bì, mẫu mã giống hệt như sữa non alpha lipid chính hãng. Vậy giá sữa non alpha lipid bao nhiêu là đúng và làm sao để phân biệt được sữa non alpha lipid lừa đảo? Câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm thắc mắc, được giải đáp như sau:

Sữa non alpha lipid lifeline chỉ có một giá duy nhất dành cho nhà phân phối là 1,280,000vnđ lon 450g và cách phân biệt sữa non alpha lipid thật giả đơn giản gồm 3 điều kiện như sau:

  • Sản phẩm có 2 loại hóa đơn đỏ của công ty TNHH New Image (Hóa đơn VAT có mã code và giá sản phẩm, Đơn đặt hàng )
  • Bên dưới đáy lon sữa non alpha lipid có mã số code (2)
  • Mã số code dưới đáy lon sản phẩm (2) trùng với mã số trong hóa đơn VAT (1).

Cách nhận biết sữa non Alpha lipid chính hãng (1)

Công ty New Image Việt Nam chỉ đảm bảo quyền lợi cho những khách hàng mua sản phẩm có đầy đủ hóa đơn của công ty, để công ty dễ dàng quản lí được sản phẩm và tư vấn sử dụng sản phẩm chính xác cho từng khách hàng.

Thông tin bổ sung về sữa non alpha lipid chính hãng

Sữa non alpha lipid do tập đoàn New Image có hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu về sữa, sản xuất 100% tại New Zealand và nhập khẩu về Việt Nam. Lợi ích của sữa non alpha lipid vô cùng tốt cho cơ thể đồng thời nó chứa nhiều chất dinh dưỡng, hàm lượng protêin cao, nhiều vitamin, kháng thể, yếu tố miễn dịch, yếu tố tăng trưởng, New Image đã mua bảo hiểm toàn cầu do tập đoàn bảo hiểm VERO xác nhận đảm bảo quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng với số tiền mua là 20 triệu USD New Zeland tương đương 350 tỉ VNĐ.

Cách nhận biết sữa non Alpha lipid chính hãng (2)

– Dưới mỗi đáy lon sữa non alpha lipid luôn có ngày sản xuất, ngày hết hạn, code mã hóa và mã code. Khi mua sữa non alpha chính hãng khách hàng cần kiểm tra:

– Mã code dưới đáy lon sữa non alpha lipid. Mã code này dùng để quản lý sản phẩm biết lô hàng, biết người mua, biết ngày mua, biết chính xác có phải là hàng của tập đoàn không và tránh hàng giả.

– Mã QR có thể dùng điện thoại Smart phone sử dụng phần mềm quét mã QR biết được xuất xứ sản phẩm. Nhưng lại có một số nơi thu mua lại vỏ lon sản phẩm thật sau khi người tiêu dùng đã dùng hết. Bạn Biết sau khi mua vỏ lon về thì các đối tượng này bỏ gì vào để bán cho bạn rồi đó, chúng tôi cam kết với bạn là 100% hóa chất trung quốc có mùi và màu giống sữa. Nhưng đặc biệt chú ý:” Mã QR không có giá trị nếu không đi kèm với hóa đơn có dấu đóng đỏ của công ty New Image xuất”.

Do đó khi mua hàng, bạn chỉ cần tinh ý hỏi người bán sản phẩm sẽ biết ngay sản phẩm là thật hay giả ngay.