Sữa non alpha lipid lifeline có tốt không?

Sữa non là gì?

Sữa non còn có tên thông dụng là colostrum là sữa có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và kháng thể. Nó xuất hiện trong tuyến vú của người mẹ vào cuối thời kỳ mang thai và lưu thông trong tuyến vú trong vòng 72 giờ đầu sau khi sinh.

sửa non Alpha Lipid LifeLine có tốt không

So sánh sữa non alpha lipid và sữa thường

Sữa non có màu vàng, chất lỏng đặc sánh. Sữa non có khối lượng nhỏ nhưng lại chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như immunoglobulin, yếu tố kháng thể diệt vi khuẩn, vi sinh điều hòa miễn dịch cho trẻ sơ sinh chống lại các tác nhân gây hại bên ngoài. Điều đặc biệt là sữa non chứa lượng đạm gấp 10 lần trong sữa trưởng thành. Vì thế sữa non của mẹ được xem là nguồn dinh dưỡng thiết yếu đối với mỗi đứa trẻ .Ngoài ra sữa non được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á… Có rất nhiều công trình nghiên cứu về sữa non nhưng đến năm 1998 sữa non mới được thương mại hóa bởi tập đoàn New Image.

Thành phần dinh dưỡng trong sữa non alpha lipid có gì đặc biệt?

Sữa non chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể : 1 ly sữa bình thường là 16g (1,5 muỗng) pha với 150ml nước.

Thành phần dinh dưỡng trong sữa non alpha lipid có gì đặc biệt?

– 1 lượng lớn Canxi (1000mg/16g) cung cấp đầy đủ cho nhu cầu tự nhiêu của cơ thể hàng ngày giúp phát triển xương chắc khỏe dẻo dai, chóng loãng xương, phát triển cơ bắp, kích thích năng lực di chuyển bao vây tiêu diệt vi khuẩn,vận động dẫn truyền hệ thần kinh linh hoạt.

– Hàm lượng protein cao: Bổ sung cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động, xúc tác cho các phản ứng sinh hóa xảy ra, điều hòa trao đổi chất

– Hàm lượng kháng thể Glubulin miễn dịch cao: hơn 300mg/1 ly 16g (Giá mua ngoài thị trường hoặc trong bệnh viện khoảng 350,000đ) gồm Ig A, IgE, IgM, IgD, IgE1, IgE2 giúp hoạt hóa bổ thể, trung hòa các độc tố, giúp cơ thể chống lại một số tác nhân gây hại từ bên ngoài, tăng sức đề kháng, giảm viêm nhiễm.

– Yếu tố miễn dịch (Immune Factor) tăng khả năng nhận diện và phản ứng lại với các vật lạ giúp cho hệ miễn dịch khỏe mạnh phòng chống lại các bệnh tật.

– Yếu tố tăng trưởng (Grow Factor) kích thích sự phát triển, giúp tái sinh, thúc đẩy quá trình phát triển, …

– Lợi khuẩn: Probiotic (hơn 1 tỷ trong 1 ly 16g tương đương 20 hộp sữa chua), Lactobaciluss, Acidophilus, Bifido Baterium giúp đường ruột khỏe mạnh hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn, giải quyết các vấn đề về đường tiêu hóa, …

– Vitamin: A,các nhóm B( B1, B2, B3, B6, B12) C, D, E… giúp bổ sung năng lượng, hỗ trợ điều trị các bệnh các bệnh liên quan đến việc thiếu vitamin

– Khoáng chất: Ca, Mg, Fe, Axit Folic, … giúp cho cơ thể cân bằng, chỉnh sửa các rối loạn, tăng cường hấp thụ, tiêu hóa, vận chuyển.

Một số lợi ích của sữa non Alpha Lipid LifeLine

Sữa non alpha lipid lifeline có tốt không

Sữa non có 5 loại kháng thể IgA, IgM, IgG, IgE,immunoglobin tạo rào cản chống lại các chất lạ, tránh nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Sữa non co men vi sinh cao giúp tiêu hóa tốt, lợi khuẩn, có tác dụng kháng viêm.

Sữa non còn giúp tái tạo lại các loại tế bào, bổ sung calci với hàm lượng cao, tăng cường trao đổi chất, lưu thông máu và đào thải độc tố.

Trong sữa non có chứa hàm lượng đạm cao, chất béo, đường thấp, hấp thu cao từ 95 -98%, hoàn thiện vitamin và khoáng chất.

(*) Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.